Bí Kíp Thay Ảnh Sống Ảo Mà Vẫn Giữ Được Like/Comment Trên Facebook

Đây là cách thay ảnh không mất like và comment nhanh gọn lẹ nhất.

Bạn hay một ai đó bạn biết chắc hẳn cũng có một hay vài lần đăng nhầm hình ảnh trên Facebook, và lúc nhận ra thì đã có nhiều bình luận/like đến nỗi chúng ta tiếc không muốn xóa nhưng lại muốn thay thế ảnh đó. Trường hợp này, Facebook cho phép các bạn chỉnh sửa bài đăng, và thậm chí là thay cả ảnh khác mà vẫn giữ nguyên hiện trạng bình luận/like cho mình luôn nhé.

Lưu ý là hình ảnh được bạn được đăng một cách trực tiếp (thông qua ứng dụng Facebook trên Android hoặc iOS). Bạn hoàn toàn có quyền chỉnh sửa bài đăng của mình. Để thực hiện điều đó bạn hãy nhấn chọn vào hình ảnh bạn đã đăng nhưng muốn sửa trên dòng thời gian (Timeline) của mình, sau đó nhấn vào mũi tên ngược ở góc trên bên phải và chọn Edit Post.

Nút Edit post

Lúc này, phần hình ảnh sẽ có một dấu mũi tên chéo ở góc trên bên phải, tượng trưng có việc xóa bỏ. Việc của bạn là hãy nhấn vào để xoá, tiếp theo nhấn vào biểu tượng chèn ảnh ở dưới để thêm tấm ảnh mà bạn muốn thay.

Biểu tượng dấu X
Thêm ảnh mới

Khi đã xong các công đoạn trên bạn có thể nút Save (Lưu) bị mờ và không bấm được, để kích hoạt nút save, hãy gõ một số chữ bất kì ở phần Description của bài đăng và sau đó xóa nếu bạn muốn.

Nút save bị mờ

Ở thời điểm lúc này, nút Save đã được kích hoạt trở lại, hãy nhấn vào nó để lưu bạn nhé.

Giờ bạn đã thành công trong việc thay ảnh nhưng vẫn giữ được bình luận/like rồi đấy nhé. Cách làm này bạn cũng có thể thêm ảnh và chỉnh sửa Mô tả mà không cần phải xóa ảnh đi để đăng lại. Vậy là bạn đã có thêm một tuyệt chiêu để nâng tầm đẳng cấp sống ảo của mình rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *