Chân Tử Đan lần đầu đóng phim cùng Củng Lợi

Sao hành động bày tỏ sự háo hức khi lần đầu hợp tác nữ diễn viên trong phim “Hoa Mộc Lan” của Disney.

Chân Tử Đan mới đây đăng bức ảnh cùng Củng Lợi trên trang cá nhân, bày tỏ vui mừng khi được hợp tác với cô. Tài tử khen Củng Lợi đẹp và sang trọng, là “ảnh hậu của các ảnh hậu”. Hai diễn viên đang trên trường quay Hoa Mộc Lan tại New Zealand.

Xem Thêm Tại Đây

Giày Đá Bóng

Chuyên Sỉ Giày Giá Xưởng

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Trong tác phẩm, Chân Tử Đan đóng sư phụ của Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) trong khi Củng Lợi ở tuyến phản diện, đóng phù thủy hùng mạnh, đối đầu với Hoa Mộc Lan. Phim bấm máy từ tháng 8, dự kiến công chiếu vào tháng 3/2020. Dàn diễn viên còn có Lý Liên Kiệt, Trịnh Bội Bội, Utkarsh Ambudkar, Yoson An…

Trong thời gian đóng phim ở New Zealand, Chân Tử Đan gặp rắc rối khi công ty phát hành phim Băng phong hiệp: Thời không hành giả (Iceman: The Time Traveler) tố cáo anh hống hách, kiêu căng trên trường quay. Công ty này kể tài tử tự ý sửa kịch bản, can thiệp công việc của đạo diễn và chỉ đạo hành động, đòi biên tập phim làm nổi bật vai diễn của anh. Không chỉ thất bại ở phòng vé, phim nhận nhiều ý kiến chê bai của khán giả. Công ty phát hành khẳng định đây là lỗi của Chân Tử Đan chứ không phải của đạo diễn, nhà sản xuất.

Trên Weibo, Chân Tử Đan bày tỏ sự phẫn nộ với cộng sự, cho rằng đây là hành vi quảng bá phim đê tiện. Nam diễn viên phủ nhận tự ý sửa kịch bản, can dự công việc hậu kỳ, khẳng định với vai trò diễn viên, anh không được quyền làm những điều đó. Tài tử cho biết sẽ liên hệ luật sư bảo vệ quyền lợi, danh dự bản thân.

Xem Thêm Tại Đây

Blog – Diễn Đàn Đăng Tin Rao Vặt Tốt Nhất Cho Dân SEO

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Chuyên Thời Trang

Mua Hàng Mới

Tin Hay Mỗi Ngày

8 thoughts on “Chân Tử Đan lần đầu đóng phim cùng Củng Lợi

  1. Pingback: ciprofloxacin generic

  2. Pingback: generic albuterol inhaler price

  3. Pingback: doctor7online.com

  4. Pingback: vagragenericaar.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *