Đừng Để Thanh Xuân Trở Nên Nuối Tiếc

Quy luật của cuộc sống đó là những thứ gì xảy đến lần đầu tiên đều mang lại cho con người những cảm xúc chân thành, mạnh mẽ nhất, và tình yêu cũng không ngoại lệ. Những năm tháng thanh xuân của thời học sinh có tình yêu đầu đời hay tình yêu tuổi học trò tuy ngây thơ, khờ dại nhưng lại luôn rất thuần khiết, tươi mới và chẳng hề biết toan tính thiệt hơn. Ta yêu, ta tin và ta cùng xây những giấc mơ ngọt ngào mang tên mãi mãi vì lúc này ta vẫn chưa biết thế nào là khổ đau, bất hạnh và chia xa.

Xem Thêm Tại Đây

tại đây Giày Đá Bóng

xem ngay Sỉ Giày Giá Xưởng

xem chi tiết Shop Giày Đá Bóng

Tình yêu tuổi học trò

Những năm tháng đó ta đã có gì?

Cảm giác xao xuyến bồi hồi mơ tưởng giữa tình yêu và sách vở. Có ai hiểu cảm giác được ai đó ngỏ lời yêu giữa giờ ra chơi không? Ngại ngùng, thỏ thẹn, mặt đỏ khi bị chúng bạn trêu rồi khi vào lớp không nghĩ được thầy cô đang giảng gì? hoặc nếu có giảng thì từng lời từng chữ của thầy cô đều liên tưởng đến mình. Cảm giác của một tình yêu trong sáng không toan tính.

Tình

 

Bạn có hối hận khi yêu ở tuổi học trò không?

Không đâu! Tại vì lớn lên một xíu khi những mối tình thứ 2, thứ 3 xuất hiện ta mới thấy được rằng: ” Ôi sao hồ đó, tình yêu đối với mình thật giản đơn và thoải mái biết dường nào” Ta đã có:

 Những kỉ niệm tuyệt vời cho cuộc đời

Ai cũng nói rằng tuổi học trò là một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Vì lúc đó ta có đủ tất cả: ông bà, cha mẹ, anh chị em, thầy cô, bè bạn và cả người ta yêu đầu tiên. Ta và bạn ấy đã cùng nhau trải qua biết bao điều tuyệt diệu đầu tiên: cùng nhau đến trường, những buổi học bài trong thư viện đến tối mịt, những cái nắm, những nụ hôn phớt nhẹ đầy ngại ngùng hay thậm chí cả những lần bất đồng quan điểm về một bài tập hay giận hờn vu vơ vì một chuyện cỏn con nào đó… Làm sao có thể quên được đây, cái gọi là tình yêu đầu tiên thời học trò đầy khờ dại nhưng ngọt ngào, dễ thương không chịu nổi!

 

Và ta sẽ cùng nhau đi đến mãi mãi

Không hiếm những cặp vợ chồng hạnh phúc là mối tình đầu thời học trò của nhau. Họ cùng nhau trải qua thời niên thiếu, vượt qua tuổi trẻ và những khó khăn trong cuộc sống rồi chọn ở lại bên cạnh nhau đến suốt cuộc đời. Còn gì tuyệt diệu hơn một tình yêu vĩnh cửu và duy nhất!

Là người dẫn dắt ta những cảm xúc sau này

Với tình yêu tuổi học trò, ta đã dành trọn con tim mình để rồi nhận lại đủ cả những ngọt ngào lẫn đắng cay lần đầu tiên nếm trải. Đó chính là bài học giúp ta trưởng thành hơn trong cuộc sống mà đặc biệt là trong những mối quan hệ tình cảm sau này. Có thể ta sẽ không thể yêu 100% con tim mình như trước, nhưng giờ đây ta đã biết mình cần gì, muốn gì và có thể cho đi những gì.

Khác với suy nghĩ người lớn, họ thường cho rằng tình yêu học trò thật vô vị trẻ con nhưng họ đâu biết được rằng tình yêu tuổi học trò không phải lúc nào cũng trẻ con và vô nghĩa mà nó có thể mang đến cho chúng ta nhiều điều tuyệt diệu. Người ta nói rằng tình yêu đầu thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này. Nhưng dù có thể cùng nhau đi đến tận cùng hay không thì tình yêu tuổi học trò cũng vẫn là một trong những điều đẹp đẽ nhất ta đã từng có được.

 

 

 

Xem Thêm Tại Đây

Blog – Diễn Đàn Đăng Tin Rao Vặt Tốt Nhất Cho Dân SEO

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Chuyên Thời Trang

Mua Hàng Mới

Tin Hay Mỗi Ngày

123 thoughts on “Đừng Để Thanh Xuân Trở Nên Nuối Tiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *