Kết Thúc Thương Đau Của Một Cuộc Tình: Hotgirl Vứt Con Mới Sinh Từ Tầng 31 Của Ký Túc Xá

Tương Lai Rực Rỡ Của Một Cô Gái Tài Năng

Trong suốt hơn 1 tuần qua, nhiều thầy cô, bạn học của cô nữ sinh V.A còn bàng hoàng với hành động tự sinh con trong nhà vệ sinh, rồi sau đó ném con qua cửa sổ tầng 31 của tòa nhà HH2A – Khu đô thị HH Linh Đàm vào tối 18/10.

Xem Thêm Tại Đây

tại đây Giày Đá Bóng

xem ngay Sỉ Giày Giá Xưởng

xem chi tiết Shop Giày Đá Bóng

Sau hôm xảy ra sự việc, trường ĐH Văn hóa Hà Nội đã tổ chức cuộc họp khẩn, theo những gì giáo viên chủ nhiệm của V.A kể lại thì hai tuần trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh này không đi học. Và trước đó, nữ sinh có gọi điện thoại để xin nghỉ học vì bị ốm.

Cô giáo chủ nhiệm của nữ sinh này cũng cho biết rằng trong quá trình học tập, sinh viên V.A không có vi phạm bất kỳ vấn đề gì trong học tập hay bị kỷ luật nhà trường cả.Những ai đã từng tiếp xúc với V.A là người hát hay, múa giỏi và từng được nhận nhiều bằng khen vì tích cực tham gia các hoạt động của trường tổ chức.

chan dung V.A
Chân dung của nữ sinh V.A

Theo thông tin ban đầu thì V.A đã đăng ký ở ký túc xá của trường nhưng nhiều ngày qua không về phòng dù đồ đạc, vật dụng cá nhân vẫn còn như ở ký túc xá. Đa số mọi người đều nhận xét V.A khá nổi tiếng trong nhà trường vì cô khá tài năng vì có khả năng ca hát, múa đẹp và sở hữu khuôn mặt khả ái. V.A cũng được các sinh viên khác xem như một trong những hotgirl của trường.

Kết Thúc Đau Thương Của Một Cuộc Tình Lầm Lỡ

V.A đang là sinh viên năm 4 của trường ĐH VHHN và chỉ còn một thời gian ngắn nữa sẽ thực tập và tốt nghiệp, nhưng những viễn cảnh về một tương lai sẽ mở rộng cho V.A – một nữ sinh tài năng với lợi thế bởi ngoài lẫn kiến thức và còn cả những tấm bằng khen, giấy khen trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật của khoa của trường. Tuy nhiên, mọi cánh cửa đã đóng sập lại với cô gái thông minh, xinh xắn khi chỉ mới 21 tuổi bởi hành động nông nỗi, dại dột của cô vào buổi tối định mệnh 18/10 tại căn hộ trên tầng 31 của tòa chung cư HH2A.

toa-chung-cu-xay-ra-su-viec
Tòa chung cư – nơi xảy ra sự việc

Khi sự việc xảy ra, ngay trong đêm cô sinh viên V.A đã được cơ quan chức năng dẫn đi phục vụ công tác điều tra. Bước đầu, nữ sinh đã khai rằng :”vào khoảng 20h00 ngày 18/10, cô đi vào buồng vệ sinh và sinh được một cháu bé. Do hoảng sợ nên không chưa kịp xác định được thai nhi còn sống hay chết, là trai hay gái, V.A đã dùng kéo cắt dây rốn và bỏ bé vào túi ni lông đen và để lên cửa sổ nhà vệ sinh rồi dùng tay đẩy xuống cửa sổ.

V.A đã xác nhận cháu bé được khoảng 8 tháng thai kỳ, là con của bạn trai cũ S – người bạ mà cô đã chia tay hồi tháng 2/2018. Đến tháng 4/2018, Vân Anh quen biết và yêu Đỗ Tiến Th (Long Biên, Hà Nội), hiện cũng là sinh viên một trường đại học. Nhưng vào thời điểm này V.A biết mình lại có thai với S. Và vào đầu tháng 10, V.A lại quen biết qua Facebook và yêu D (sinh viên, sống tại căn hộ 3112 tòa HH2A).

Theo ý kiến của một tiến sỹ tâm lý học tại Hà Nội thì nữ sinh viên V.A đã che giấu việc mang bầu bởi sống xa gia đình và không muốn chia sẻ với ai. Bên cạnh đó, nữ sinh này cũng đang ở trong trạng thái khủng hoảng về tâm lý vì đầu tiên là yêu một bạn nam, rồi hai người chia tay trong khi bạn nữ đang có bầu và bị khủng hoảng về tâm lý nên đã vội vã lao vào các mối tình khác. Đây là một lối sống buông thả, thiếu kỹ năng sống, kiến thức của bộ phận sinh viên hiện nay nên dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn dẫn đến hành vi bỏ đứa con ruột cảu mình không thương tiếc.

Ngày 23/10 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) ra quyết định khởi tố vụ án liên quan đến vụ nữ sinh 21 tuổi ném con mới sinh từ tầng 31 tòa nhà HH2A (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất và đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi phạm tội của V.A (21 tuổi, quê Quảng Bình, sinh viên ĐHVHHN).

Xem Thêm Tại Đây

Blog – Diễn Đàn Đăng Tin Rao Vặt Tốt Nhất Cho Dân SEO

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Chuyên Thời Trang

Mua Hàng Mới

Tin Hay Mỗi Ngày

141 thoughts on “Kết Thúc Thương Đau Của Một Cuộc Tình: Hotgirl Vứt Con Mới Sinh Từ Tầng 31 Của Ký Túc Xá

  1. Pingback: azithromycin 500 mg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *