Liệu Selena Gomez Đã Ngừng Quan Tâm Justin Bieber ?

Chuyện tình hơn 7 năm tốn nhiều giấy mực của báo giới nhất có lẽ không ai khác chính là Selena Gomez và Justin Bieber

Gần đây, theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Selena Gomez vẫn tỏ ra lo lắng và quan tâm khi nhìn thấy hình ảnh bạn trai cũ Justin Bieber bật khóc được báo chí đăng lên.

Xem Thêm Tại Đây

Giày Đá Bóng

Chuyên Sỉ Giày Giá Xưởng

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Một vài ngày trước đó, Justin Bieber được bắt gặp ôm mặt khóc tại nhà hàng Leaky Cauldron ở Universal Studios tại Florida. Dù bên cạnh anh đã có Hailey Baldwin, nhưng Selena vẫn thể không lo lắng cho tình hình của bạn trai cũ.

selena-gomez-nhot-nhat-vi-benh
Selena Gomez nhợt nhạt vì bệnh

Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ cho trang Hollywood Life: “Selena vẫn luôn lo lắng cho Justin vì không biết người đó có ổn và hạnh phúc hay không”. Mặc dù đang phải điều trị tâm thần tại bệnh viện, song cô vẫn quan tâm đến chuyện Justin nhiều lần bỗng xúc động ôm mặt khóc giữa nơi công cộng.

Hôm 11/10, Justin Bieber đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc đang ôm mặt khóc trong xe ô tô và trùng hợp hơn là vài hôm trước đó các trang báo có lộ tin về việc Selena nhập viện. Hồi tháng 7, nam ca sĩ cũng tỏ ra xúc động không rõ nguyên nhân bên cạnh cô vợ của mình – Hailey.

justin -biebier -khoc -giua- pho
Justin Bieber khóc giữa phố

Theo tin tức của Hollywood Life cho biết: “Mặc dù Justin cưới Hailey, Selena vẫn dành nhiều tình cảm cho anh ấy. Mỗi khi nghĩ tới chuyện Justin gặp vấn đề về sức khỏe hay tâm trạng, cô ấy lại lo lắng. Selena luôn mong anh ấy được khỏe mạnh”.

Về phía của cô ca sĩ nổi tiếng – Selena Gomez, theo nguồn tin của trang Hollywood Life, sức khỏe cô hiện đã ổn định trở lại sau vài tuần nhập viện: “Selena đã cảm thấy khỏe phục hồi rất tốt và ổn nhiều hơn trước rất nhiều. Tuy sức khỏe cô ấy vẫn dễ bị ảnh hưởng và Selena sẽ luôn phải lo lắng về những căn bệnh của mình, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ấy đã khỏe mạnh và vui vẻ hơn”.

Xem Thêm Tại Đây

Blog – Diễn Đàn Đăng Tin Rao Vặt Tốt Nhất Cho Dân SEO

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Chuyên Thời Trang

Mua Hàng Mới

Tin Hay Mỗi Ngày

10 thoughts on “Liệu Selena Gomez Đã Ngừng Quan Tâm Justin Bieber ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *