Tết đoàn viên với các gia đình Gamuda Land

Nhà luôn là mái ấm bình yên, chốn mong về với tất cả mọi người, nhất là những ngày Tết đến gần. Thấu hiểu điều đó, Gamuda Land đã kiến tạo tổ ấm hoàn hảo để các thành viên trong gia đình được quây quần sum họp.
Mỗi độ Tết về, không khí trên từng mảnh đất đồng quê cũng như đô thị đều thoảng mùi thơm của bánh chưng xôi nếp, lò bếp đỏ hồng, và đong đầy hương vị của sự ấm áp xum vầy từ các gia đình.

Xem Thêm Tại Đây

Giày Đá Bóng

Chuyên Sỉ Giày Giá Xưởng

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Có những câu chuyện về ngày Tết…

Trong đời sống bộn bề ở các thành phố lớn ngày nay, người ta dường như không còn cảm nhận được hết sự háo hức, trông chờ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Khi mà những tòa nhà cao tầng đang chiếm lĩnh gần hết quỹ đất, khi việc tìm kiếm một chốn xanh bình yên trở nên xa xỉ, trong ấn tượng của khách thập phương, có lẽ, người thành phố bận rộn đã trở nên ngày càng lạnh nhạt và máy móc hơn.

Có một món “đặc sản” ngày Tết ở cả Hà Nội và Sài Gòn, đó là sự “vắng lặng”. Từ những xóm làng, ngõ hẻm tới những căn hộ, khu đô thị, mọi thứ dường như đều trở nên “tĩnh” hơn khi tất cả mọi người mong muốn được trở về và dành thời gian cho gia đình. Những người con xa quê cũng tất bật chuẩn bị bỏ lại chốn phồn hoa, trở về với vòng tay gia đình.

 

 

Các khu đô thị như Celadon City và Gamuda City đã chứng kiến rất nhiều những câu chuyện về sự đoàn viên như vậy. Đó là câu chuyện về đôi vợ chồng trung niên mong ngóng người con xa nhà đang lập nghiệp ở Paris hoa lệ. Đó là câu chuyện về người con trai tất bật trở về lóng ngóng với cành mai trên tay chỉ mong kịp cùng bố mẹ đoàn viên trong đêm giao thừa. Đó là những giọng nói, tiếng cười, những niềm vui, nỗi buồn đã diễn ra ở hai trong số các khu đô thị lớn nhất Việt Nam.

…và giá trị gia đình cần được trân trọng

Chứng kiến câu chuyện viên mãn từ những cư dân đang sống tại Celadon City và Gamuda City, hai trong số các dự án đô thị xanh lớn nhất tại Việt Nam, tập đoàn Gamuda Land hiểu giá trị của việc gắn kết các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong mùa lễ Tết Âm Lịch. Mỗi cư dân và cộng đồng đều cần được quan tâm, chăm sóc, được có một nơi để gọi là “nhà” để trở về.
Tại Việt Nam, Gamuda City (Hà Nội) và Celadon City (TP HCM) là hai dự án tiên phong cho lối sống xanh ở đô thị của Gamuda Land. Hướng đến mục tiêu kiến tạo một cộng đồng tốt đẹp cho hiện tại và tương lai, mọi yếu tố thiết kế và quy hoạch đều được thảo luận tỉ mỉ.

 

Gamuda Land mong muốn rằng, đối với mỗi cư dân “nhà” không chỉ gói gọn trong căn hộ họ sống mà còn là cả khu đô thị xanh mướt, với từng khoảng không gian được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân. “Người thân” đối với họ không chỉ là những thành viên gia đình mà còn là những người hàng xóm thân thuộc, sớm tối đều mong ngóng gặp nhau trò chuyện. Nhiều gia đình thật sự đã chọn nơi đây để viết tiếp những câu chuyện cuộc đời mình và đong đầy thêm những kí ức ngọt ngào, có cư dân còn trìu mến gọi là “làng Ga”. Đó là minh chứng cho việc thấu hiểu giá trị của việc gắn kết các thành viên trong gia đình của Gamuda Land, đặc biệt là khi những mùa lễ Tết đến gần.

Xem Thêm Tại Đây

Blog – Diễn Đàn Đăng Tin Rao Vặt Tốt Nhất Cho Dân SEO

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Chuyên Thời Trang

Mua Hàng Mới

Tin Hay Mỗi Ngày

3 thoughts on “Tết đoàn viên với các gia đình Gamuda Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *