Website Đăng Bài Hiệu Qủa Cho Dân SEO

Là một dân SEO, bạn cần đăng những bài viết và sản phẩm của công ty lên các diễn đàn và các website để quảng bá sản phẩm và phủ sóng sản phẩm đến người dùng.

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và thường chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tìm kiếm trang web của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai của kết quả tìm kiếm, sẽ rất ít khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn. Đây là một điều thiệt thòi rất lớn nếu bạn muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm của bạn cho những khách hàng đó.

Xem Thêm Tại Đây

Giày Đá Bóng

Chuyên Sỉ Giày Giá Xưởng

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Bất kỳ ai trong chúng ta đang sở hữu Website đều mong muốn website của mình được tìm thấy ở Top 10 (Trang thứ nhất) trên công cụ tìm kiếm Google.

Đăng tin rao vặt hiệu quả là giải pháp tiếp thị trực tuyến đúng đắn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để đăng tin rao bán TOP 10 Google của mình và truyền tải thông tin đầy đủ đến khách hàng đúng đắn đến người dùng.

Tuy nhiên, hiện nay trên mạng Internet có vô vàn các website và diễn đàn hay mạng xã hội để đăng bài viết. Việc đăng lên bài lên các trang mạng này chẳng khác nào “mò kim đáy bể” vì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đăng ký thông tin và bắt đầu đăng tin nhưng chưa chắc đã hiệu quả.

Vậy nên đăng bài ở những website như thế nào để rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Những website đăng bài cần có những thông tin tin chỉ số PA và DA cao, có tỉ lệ người theo dõi nhiều và được đánh giá cao bởi google.
Không chỉ vậy, website đăng bài cần có lượng dofollow và nofollow cao giúp bài đăng của bạn được đánh giá cao hơn và lượt tiếp cận nhiều hơn

Tinhaymoingay.net và muahangmoi .com là 2 website hoàn toàn lý tưởng cho dân SEO bởi nó bao gồm tất cả những yếu tố cần và đủ để những người làm SEO có thể yên tâm backlink và nhận về những kết quả vượt mong đợi. Đây là một trong những website được tối ưu hóa cho người dùng, tạo một không gian liên kết giữa dân SEO và ngườidùng, cho phép những người làm SEO dễ dàng đăng tin và quảng bá sản phẩm của mình trên website.

 

2 website không chỉ có độ PA, DA , dofollow và nofollow cao mà còn là là những trang uy tín, được “ bot’ google nhắc đến tự nhiên. Bài viết backlink của bạn tại những trang web này cũng sẽ được tăng thêm sự tin tưởng và được tự động được google đánh giá cao, được nhiều người tin dùng và sẽ tiến hàng đề xuất những backlink, website của bạn đến với người dùng.
Với thiết kế đơn giản nhưng thu hút và dễ sử dụng, việc tạo tài khoản chỉ mất khoảng 30 giây và dễ dàng đăng bài ngay lập tức, tiết kiệm thời gian cho những người làm SEO.

Ngoài ra, muahangmoi.com đã đa dạng hóa các danh mục sản phẩm bao gồm ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh như: thẩm mỹ, làm đẹp, đồ gia dụng, y khoa,… tạo thuận lợi cho người dùng dễ dàng tìm thông tin và người đăng dễ dàng phủ sóng thương hiệu và sản phẩm của mình.

Mỗi trang đều có blog và diễn đàn riêng để các nhân hóa nhu cầu của người dùng, đáp ứng những sở thích của mỗi người, từ đó giúp những người làm SEO lựa chọn nơi đăng bài dễ dàng hơn.

Tinhaymoingay .net với những danh mục: tin hot, troll tuổi trẻ, bạn cần biết,… giúp độc giả có những cập nhật liên tực và thường xuyên từ chủ website, lôi cuốn người đọc vào những tin tức mới nhất, hot nhất và hay nhất, giúp tạo nên mạng lưới người dùng đa dạng, thích hợp để các SEOer quảng bá sản phẩm của mình.

 

Với sự cải tiến không ngừng, tinhaymoingay và muahangmoi là 2 website lý tưởng cho các SEOer tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tối ưu nhất.
Chúc các bạn SEO thành công với 2 website này!

Tham khảo thêm tai

Tin Hay Mỗi Ngày

Mua Hàng Mới – Hỏi Đáp – Review Sản Phẩm

Xem Thêm Tại Đây

Blog – Diễn Đàn Đăng Tin Rao Vặt Tốt Nhất Cho Dân SEO

Shop Bán Giày Đá Bóng Hàng Đầu

Chuyên Thời Trang

Mua Hàng Mới

Tin Hay Mỗi Ngày

2 thoughts on “Website Đăng Bài Hiệu Qủa Cho Dân SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *